Có ai từng mất ngủ vì không ngủ gần chồng không ạ

Từ ngày giãn cách em phải xa chồng, em toàn thức đến sáng con em cũng không ngủ đạp mãi luôn và từ sáng lại ngủ đến 1-2h trưa không biết có ảnh hưởng như thế nào đến con nữa em cũng khá lo mẹ nào cho em xin ý kiến với ạ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

ngày mom đừng ngủ, để tối ngủ , uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha mom mình trước cũng vậy đó, Ck đi làm đêm là k ngủ được k ngủ được sẽ ảnh hưởng đến bé và sức khỏe đấy mom

Ngủ bù thì đc nhưng nên ăn đúng giờ giấc nha mom, tránh để con thiếu chất dduong. Sáng mom dậy ăn rồi ngủ lại nè

cố gắng ngủ tối và giờ giấc ko sau bé lại hay thức khuya đó mom

có chứ mom, mom mất ngủ thường xuyên sẽ dễ bị trầm cảm lắm

cố gắng khắc phục chứ như z ảnh hưởng con lắm nha m

cứ vậy dĩ nhiên ảnh hưởng con rồi mom ạ.

đương nhiên là có ảnh hưởng r mom..

đương nhiên là ảnh hưởng r mom