Chuyện vk ck ...,.........

Từ lúc e bầu 6th đến giờ con đk 3th r vk ck vẫn chưa có qh lại. Ck em k đòi hỏi phải chiều ck nói là khi nào e sẵn sàng thì OK. Nhưng e cảm thấy sau sinh k có hứng vs chuyện ấy kiểu sợ qh luôn .ck e nói a k đi ngoài hay làm j có lỗi vs e hết . Các chị nghĩ xem có tin đk k?😆e là e tin ck nhưng nghĩ lại sợ tin tưởng quá sau nhỡ k may lại thất vọng. Mà làm sao để điện nước OK hơn ạ? E thấy sau sinh chị nào cũng nói là qh bị khô vs đău 😭#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

Mom nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ khi nào tinh thần thoải mái r chiến 😂e thì gần 5m mới chiến lại 😂