nôn ói hàng ngày thì mang thai bé gái đúng không các mẹ?

Từ lúc có bầu mình luon mệt mỏi, không muốn làm gì chỉ muốn nằm, da mặt thì nổi đầy mụn. Hiện mình mang thai được 9 tuần, từ tuần thứ 8 đến giờ ngày nào mình cũng ói, chủ yếu vào buổi trưa chiều tối sau khi ăn xong 1h. Như vậy là triệu chứng mang thai bé gái đúng ko các mẹ?

9 Các câu trả lời

Tùy cơ địa thôi mẹ. Mình 3 đứa trai gái có đủ . Đứa nào cũng nghén ói suốt. Đã vậy cũng mụn ơi mụn. Ăn u cũng thất thường chứ ko thèm chua hay ngọt j hết lun

5y ago

M giống e thế.e 12tuan mệt mỏi khó chịu mụn đầy mặt da thì đen 😂

Do nội tiết thay đổi thôi. Mom thèm chua hay thèm mặn? Thấy bảo nghén chua là con gái, ăn mặn hơn là con trai 😅

5y ago

Mk chua ngọt mặn ăn hết. Bs bảo khả năng cao giống mẹ 😂

Bài viết về 20 dấu hiệu chuẩn cho mẹ nè! https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-con-gai-hay-con-trai

Mình có bé gái mà không hề nghén, không nôn ói nè. Siêu âm mới biết chính xác thôi.

E nghén từ lúc có thai..ói ra nước vàng lun mak jo siêu âm trai nè mom ơi 😍😍

Thuig thì ói buổi sag là gái đó la dấu hiệu để đoán thôi mom.tuy tug nguoi nua m à

Cai nay thi hen xui ha ban ,k xac dinh dc ,,

Tuỳ cơ địa mỗi ng mom à

ko phải đâu