Bé nhà t hơn 4m đc 7kg, ti hoàn toàn sữa mẹ. ( Sữa t cũng k đc mát lắm).

Tớ lại sắp phải đi làm. Nên muốn nhờ các mẹ tư vấn cho dòng sữa nào tăng cân tốt chia sẽ cho tớ với nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều ạ. 💖💖💖💖😍😍😍#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Bé nhà t hơn 4m đc 7kg, ti hoàn toàn sữa mẹ. ( Sữa t cũng k đc mát lắm).
4 Các câu trả lời

bé hợp sữa nào thì sẽ hấp thụ tốt và tăng cân nè mom, quan trọng bé chịu hợp tác uống sữa ngoài hay k nữa

tăng cân hay không còn tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo nan, meiji nè

Tùy bé hấp thu thôi Mom. Con mình thì dùng Meiji nè

trộm vía quá. bé nhà mình 6 tháng mới dk 7kg