Dành riêng cho thành viên VIP/TAPinfluencer

Tặng 500 điểm cho các thành viên VIP/TAPinfluencer chia sẻ thông tin về LIVE STREAM CÙNG BÁC SĨ - VŨ THANH BÌNH Bước 1: Nhấn Tham gia sự kiện Bước 2: Chia sẻ sự kiện kèm một vài ý kiến cá nhân về sự kiện này trên trang FB cá nhân của bạn - Chế độ bài viết Công khai Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/330964142058958? Bước 2: Quay lại bài đăng này, gửi đường link bài đăng mà bạn đã chia sẻ. Lưu ý: Chỉ bình luận link và không bao gồm ý kiến gì khác vì hệ thống TAP sẽ quét các link hợp lệ! Sau khi TAP hoàn tất kiểm tra, bạn sẽ nhận được 500 điểm. Thời gian nhận điểm: trong vòng 07 ngày sau khi Livestream kết thúc. Thời gian kết thúc tham gia chia sẻ: 23h59p, ngày 20/08/2021 Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ https://m.me/theAsianparentVietnam

Dành riêng cho thành viên VIP/TAPinfluencer
106 Các câu trả lời

Điểm đã cộng cho các mom chia sẻ hợp lệ sau nha cả nhà: ❄Ryna Nguyen Nguyen lan MẹNana ☂️Quỳnh Anh ☔Tây Tây Phan Giỏi⚘❤ Hang Nguyen Diễm mẹ An? ⚡heo xinh ⚡heo xinh Chutram __ Zeenly__ Hoa Cỏ May ☘ Phan Kim Chi Phuonglan TRUCCHI Nhi Nhi NguyenTruc Mit ❤️ Tạ Minh Anh Mỹ Linh ☘ ☃️Mẹ Bo Trần Thiên Ân Trần Thiên Ân ☕ Tien Lang Tiên Tiên Duong Dung Minh Pham Mẹ Khoai luu gia han Thư Nguyễn Thanh Tuyền Mẹ Xí Muội Nguyen Thi Huynh Nhu ha hanh ☘Ngọc Hoa☘️ Hồng Vân Nguyễn Hồng Vân Nguyễn lethinguyenphuong lethinguyenphuong Ho Van Phương LAN ? Kim Phượng❤️ Phượng Vĩ ✅ Như Ý Biển Xanh Nắng Vàng ❤ Mẹ Pepsi ❤ lethibichlieu luu hoai nhan Tran Mai

AD sẽ xóa các link không hợp lệ, nên mom nào vào thấy mất link của mình thì xem lại kĩ cách tham gia và chia sẻ lại nha!

Link bên dưới là link hợp lệ, chỉ gồm link và không gồm bất kỳ ý kiến gì khác trong bình luận tại ứng dụng.

Úi m lại k hay share lên face nên khỏi tham gia mấy cái như này 😭