Các mom ơi Dòng sữa nào giúp bé dưới 6 tháng loại nào giúp bé tăng cân với pt tốt ạ

8 Các câu trả lời

không có dòng nào đâu mom. Quan trọng bé hợp sữa nào thôi. có bé uống sữa rẻ mà phát triển rất tốt. bé uống loại mắc tiền mà èo uột

do bé có hợp sữa k cơ địa của bé có hấp thụ k nữa á , nhiều bé dùng sữa rẻ mà tăng cân đều gê lun á

Tùy vào cơ địa hấp thụ của con nữa mom bé Chanh nhà e thì uống NAN

tăng cân hay không còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m

Trước mình cho bé dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón nè Mom

quan trọng là bé hợp sữa nào thôi m ạ

cơ địa bé hợp loại nào thôi á mom

sữa mẹ là tốt nhất m..