các m ơi bé nhà mình hơn 2th r hay xì hơi nhưg k ị, cứ thường xuyên bị v có sao k các m ơi. 😥

10 Các câu trả lời

bé đang giãn ruột sinh lý đó m.. bú mẹ hoàn toàn thì 10 ngày k ị là bình thường m.. m lên mạng tham khảo giãn ruột sinh lý ở trẻ sơ sinh nha..

giống bé nhà mình ,xì hơi thối lắm mà không ị 😂 đang trong giai đoạn giãn ruột qua 3 tháng sẽ đỡ hơn

Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lí đó Mom..Nếu bú Mẹ hoàn toàn thì ko sao Mom nha

2y ago

cảm ơn các m đã chia sẻ nhé

bé ăn ngủ bt thì k sao nè m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

bé đang thời kì giãn ruột sinh lý á mom

bé bị giãn ruột sinh lý , k sao đâu mom

Bé bú mẹ thì ko sao đâu mom à

đẩy bài cho mom nha

đẩy bài cho mom,

ko sao m nhé