Sau khi chích 6--in 1 ???

#tậpđầulàmmẹ xin chào các mom . E xin hỏi bé nhà e đã chích đủ mũi 6-in 1 . Tháng kế tiếp bé chích mũi ji v ạ . E hỏi bên trạm tùy theo độ tháng của bé . Bên trạm k nói rõ vs e . E ko biết làm s . Các mom từng dẫn bé đi chích cho e hỏi ạ ?? 🤧🤧

2 Các câu trả lời

bé nhà m tiêm viêm não phế cầu và uống rota chưa, bé nhà mk tiêm 2 loại song song ấy nhưng hình như viêm não phế cầu ko có trong gói tiêm chủng mở rộng mà phải tiêm ngoài ý

bé nhà m được bn tháng rồi? bé nhỏ rota tiêm phế cầu chưa? 5m ở trạm có mũi tiêm bại liệt nè