Các mẹ cho e ít review về những thứ chuẩn bị để đđi sinh với ạ✋🏼✋🏼

6 Các câu trả lời

tiền, bhyt, shk, cmnd/ cccd bản chính + photo 2 3 bộ sẵn nha mẹ: bộ q.áo ra viện, miếng lót sau sinh, quần lót giấy,3 li uống nước + pha sữa nóng, tô đũa muỗng, tã người lớn carlyn, các loại khăn, giấy vuông, giấy vs, thau rửa mặt, bàn chải đánh răng + kem đr, phích nước bé: áo, quần tã + miếng lót ss/ bỉm dán ss, khăn quấn, khăn tắm, khăn sữa, bình sữa, thanh sữa/ sữa hộp,cây rửa bình

Pữa mình vào cửa hàng nta tư vấn mua đủ lun Mom. Chứ còn giờ nói chắc ko nhớ hết. Có cái Mom photo BHYT và CMND or căn cước làm 2 bảng trc để nhập viện nộp lun nè Mom

mình mua cả combo ngoài cửa hàng cho lẹ

lên Youtube xem nè m.. nhiều lắm..

m có thể tham khảo các combo nhé

m lên yutobe sẽ chỉ rõ hơn nè