Vừa mang bầu nhưng bị ốm nghén và đâu đầu mệt mỏi Chỉ cho e cách với huhu

10 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem. m đi khám hỏi bs để bổ sung sắt, m uống nhiều nước, ngủ đủ giấc nè

mom ráng uống nước ấm nhiu vào nha,đó cũng là cách giảm nghén á mom,đau đầu chắc mom bị thiếu máu,mom uống sắt với canxi mỗi ngày nha

cố gắng lên m ơi. m chia nhỏ bữa ăn, uống nước gừng ấm hoặc ngậm kẹo gừng xem. đau đầu thì nhờ ck matxa đầu cho

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn đầy đủ các chất, uống nhiều nước, ăn trái cây

Đau đầu hay bị thiếu sắt đấy m, m đi khám hỏi bs kê thuốc sắt nè

cố gắng nghỉ ngơi và để đầu óc thật thoải mái

mom uống nc ấm,ngậm kẹo gừng nhanh giảm nghén lắm

Đi bác sĩ có thuốc nghén đó Mom

đau đầu quá đi khám m à

cảm ơn các Mon nhiều 😘