hỏi cách uống sữa bầu đúng cách

#tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn Chưa bầu e hay uống cà phê mà cà phê đen thêm đường ý chứ k thích thêm sữa đâu mà giờ có bé bi thay đổi khẩu vị 180 độ luôn, uống sữa lại thấy ngon chứ, mà sữa bầu Nhật công nhận tiện, gói nhỏ vừa pha lại còn nhiều vị thay đổi, e thích cái vị matcha ý, đỡ ngán hơn mấy loại sữa ngọt. có mom nào cùng team sữa bầu với e k, ngày nào cũng uống dc k nhỉ, e uống cả sáng cả tối lun ý

hỏi cách uống sữa bầu đúng cách
15 Các câu trả lời

uống được thì tốt á m. nhưng uống vừa thôi để bụng còn ăn nữa 😁😁