Bé hơn 3 tháng vẫn ngủ ngày cày đêm thì khắc phục như thế nào vậy các mẹ

8 Các câu trả lời

ngày cho ngủ ít thôi, chơi nhìu lên mom ạ. Phải tập dần. Với cả bé còn nhỏ nên ngủ 2 3 tiếng thức để bú là bình thường nhé. Ko có xuyên đêm 5 6 tiếng dc đâu nhé

cho bé đi chơi để ngủ ít lại, tập dần dần thôi mom đừng để gắt ngủ quá. giấc ngày mỗi lần thức kéo dài thêm 10p rồi 20p dần dần.

ban đêm để đèn ngủ đừng để đèn sáng ban ngày cho bé ngủ ít lại tiếp xúc ánh sáng nhiều hơn cho bé dễ phân biệt ngày đêm

ngày cho bé ngủ ít mom chơi với con nhiều... tập cho bé quen và bt phân biệt ngày dem ạ

ngày cho bé ngủ ít thôi mom, buổi chiều thì đừng ngủ

giảm ngu ngày cho bé để đêm bé ngủ

tập cho bé ngủ ngày ít thui m

han che ngu ngày thử xem