Thai mình 38w6 ngày .ság nay ra 1 tí máu hồng nhạt .jo thì hết rồi .như vậy thì bao lâu sinh mm

10 Các câu trả lời

Như mk bé đầu, buổi sáng thấy máu báo mk đi viện luôn, đến chiều bắt đầu có cơn co đau bụng, nhưng cũng phải đến đêm mới đau dồn dập, 2h sáng thì mk đc chỉ định mổ lấy bé vì đau quá mà ko mở thêm đc phân nào 😓

Lúc mình ra dịch hồng. Ra chút thôi là hết nhưng 48h thì sinh. Coi cơn đau theo tầng suất ấy. Đau càng dồn dập là sắp sinh

ta máu hồng là có dấu hiệu chuẩn bị rồi á mom, đi khám là biêt á

Mình thì ra quyết Hồng hôm đó là sanh luôn

mình trưa ra màu hồng, chập tối đẻ☺☺☺

Vậy là sắp đẻ r đó ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông

Đi viện ngay mom nhé

Dấu báo rồi đó mẹ

mom nhập viện đi nhé