Xin via chuyển dạ sinh thường

#tập_đầu Mình thai dc gan 39w roi. Thành tâm xin vía chuyển dạ sớm ko đau ko rạch của các mom. Các mom mát miệng cho mình lời chúc tốt lành nhé. Cảm ơn các mom

Xin via chuyển dạ sinh thường
21 Các câu trả lời

chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chuc m sinh nhanh đẻ lẹ nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm on mom

Chúc mom sânh mau đẻ lẹ như e nhé đau 1 tiếng đã sanh chuột con rồi

4y ago

cảm ơn mom nhiều nè

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Em ơi em ơi ra gặp mẹ em nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe ạ

4y ago

cảm ơn mom.

chúc mom mau chuyển dạ

chúc m vượt cạn thành công

4y ago

cảm ơn mom nhé