Bé nhà em 4 tháng hôm qua đến giờ bé đi phân lỏng màu vàng có chất nhầy và có bọt. vậy có sao ko ạ.

11 Các câu trả lời

Phân có bọt và có chất nhầy có thể vì đường ruột của bé bị kích thích do chưa tiêu hoá được hết chất đường trong sữa đó mom. Nếu bé đi ngoài số lần như mọi ngày, ko quấy khóc thì không sao nè.

mom nên xem lại đồ ăn nha, mom phải kiêng đồ chua,cay, nóng, tanh, lạnh, đồ chưa chín, nhiu dầu mỡ giờ mom chỉ ăn cơm với thịt luộc cho bé bú thôi

bé đi có bọt hả.m.có thể bé đang bị tiêu chảy nè.m nên xem lại việc ăn uống của mình xem sao nha.mà m nên cho bé uống 1 vài lọ men vvi sinh nha m

3y ago

thank m nhiều ạ

nếu bé bú mẹ, mom coi lại thức ăn của mh. mom theo dõi con. phân nhầy và bọt là dấu hiệu của tiêu chảy.

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

m kiêng thức ăn chua tanh, đồ ăn quá ngọt nhé. kiêng cà chua, khoai lang nữa

m xem lại thức ăn của m nhé, k ăn đồ cay, nóng, chua, lạnh, tanh, quá ngọt nè

3y ago

thank mom nhiều ạ

Bé có đi nhiều ko mom. Nếu có bọt là dấu hiệu tiêu chảy đó nhé

3y ago

bé bú mẹ hoàn toàn hay sao m

bé bị tiêu chảy rồi.. mom xem lại đồ ăn của mình nhé..

nếu bú mẹ,mẹ xem lại thức ăn nha