Bầu 10w3d hay đau nhức đầu

#tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem Có mẹ nào bị giống vợ em đang bầu 10w3d mà rất hay đau nhức đầu, nhất là lúc ngủ dậy hoặc động trời, đi làm về là ngủ mệt luôn tới sáng hôm sau. Ngoài ra cũng hay bị đau bụng dưới. Mẹ nào bị giống vậy hay có kinh nghiệm gì chia sẻ giúp em với ạ. #xin_ý_kiến Many thanks!

6 Các câu trả lời

3th đầu hay buồn ngủ b nhé, đau bụng ko ra máu thì không sao, đau đầu thì phải kiểm tra xem thiếu máu ko, bảo bs kê viên sắt cho uống, uống nhiều nước sẽ giảm đau đầu nhé

đưa vk đi khám đi nha đau bụng phải khám cho yên tâm, đau nhức đầu nói BS kê sắt bổ sung nói Vk ăn uống đầy đủ chất vào, uống sữa tươi không đường vào nữa

đau đầu có thể do thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ. Đau bụng kéo dài phải đi khám nhé

uống sắt đầy đủ vào nhe m

đi khám xem thiếu chất gì k

nên jk khám jk mom