Bé nhà m đc 17 ngày tuổi, đêm ngủ không sâu giấc, hay giật mình, các mom có kinh nghiệm giúp m với ạ

6 Các câu trả lời

mom kiểm tra xem bé có đói, nóng hay lạnh quá k nha mom, để không gian thoáng mát yên tĩnh cho bé ngủ

mom quấn chũn mùa hè cho con, tắt điện, k gian yên tĩnh ,thoáng mát cho bé ngủ

Bé còn trong tháng thì quấn bé lại mom, bé chưa quen ngoài bụng mẹ đó

m cho bé bú no, giữ yên tĩnh, quấn chũn hay chèn gối cho bé nè

khi ngủ mom chèn khăn, gối lại cho bé nữa nha

bé ss hay v ak m