Các mom cho em hỏi tiêm uống ván là gì vậy ạk

6 Các câu trả lời

tiêm phòng uốn ván 2 mũi lúc bầu để bé ko bị dính bệnh uốn ván khi sinh ra. Có trường hợp mẹ ko tiêm uốn ván khi bầu nên bé vừa sinh ra bị dính bệnh này và bị tử vong m ạ

tiêm uốn ván để bảo vệ mẹ và bé trong trường hợp k may bị vi khuẩn uốn ván xâm nhập, bệnh này nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong nè

3y ago

từ 20w trở lên, mũi 2 cách mũi 1 một tháng nha m

uốn ván rất nguy hiểm khi sinh mà vô tình dính phải thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng m ạ nên rất cần tiêm phòng nhé m

tiêm phòng lúc bầu ai cũng tiêm nha mom tiêm để bảo vệ mẹ và bé khỏi vi khuẩn uốn ván nha mom

tiêm uốn ván để bảo vệ mẹ con khỏi bệnh nguy hiểm. m nên tiêm nhé.

tiêm để bảo vệ cho mẹ và bé ạ