Làm sao để nuôi con bụ bẫm đây các mom. Ai có bí quyết nào mách e với ạ 😁😁

19 Các câu trả lời

chị chồng mình là Điều dưỡng ham nuôi con bụ bẫm, thấy ngta mách cho uống sct NAN tăng cân nhưng con chị uống từ lúc 6th đến giờ vẫn tăng cân chậm, mình nghĩ tùy khả năng hấp thu của con m ơi. mình nói đến nghề nghiệp c ấy là vì dù làm nv y tế vẫn hay đi ngược với cv nghe ai mách j cũng làm, r ko cho ti mẹ sợ mất sức, sợ hư vú các kiểu. haiz

3y ago

vậy sao mom