Làm sao để nuôi con bụ bẫm đây các mom. Ai có bí quyết nào mách e với ạ 😁😁

19 Các câu trả lời

chị chồng mình là Điều dưỡng ham nuôi con bụ bẫm, thấy ngta mách cho uống sct NAN tăng cân nhưng con chị uống từ lúc 6th đến giờ vẫn tăng cân chậm, mình nghĩ tùy khả năng hấp thu của con m ơi. mình nói đến nghề nghiệp c ấy là vì dù làm nv y tế vẫn hay đi ngược với cv nghe ai mách j cũng làm, r ko cho ti mẹ sợ mất sức, sợ hư vú các kiểu. haiz

3y ago

vậy sao mom

tùy vào khả năng hấp thụ của từng bé nữa mom ạ, cũng chẳng cần bụ bẫm quá đâu ạ, miễn con đạt trong tiêu chuẩn và khỏe mạnh là oke rồi mom à

3y ago

mơn mom nhiều ạ 😊

con chỉ cần phát triển bình thường và khỏe mạnh là đc m ạ,còn bụ bẫm hay k còn tùy vào bé hấp thụ chất

ăn đầy đủ chất vào cho bé bú mà bé khỏe là được rồi cần gì bụ bẫm mom

do mỗi bé hấp thu khác nhau mom ạ. mà ham chi bụ bẫm quá cũng kg tốt đâu

chắc do khả năng hấp thụ của bé thật. bé em 12,5 tháng rồi mà 8kg đây 😭

3y ago

e hỏi để tham khảo cách nuôi con của mấy mom thôi ạ 😁😁

bụ bẫm hay ko là do con hấp thụ tốt hay ko mom ạ

tùy vào khả năng hấp thu chất của con nữa m

tùy vào khả năng hấp thu của bé m nhé

tùy vào khả năng hấp thụ của con m

3y ago

vâg ạ... mơn mom nhiều nè