Mình moi chuyển wa sua Nan mà lắc hoài sữa vẫn bị vón lại là s nhỉ các M

15 Các câu trả lời

Hừm mình ko rành. Lúc mình mới sinh vì vụ lắc sữa này mà bà mc mình cứ nói lấy thìa bỏ vào mà khuấy, lắc nó ko tan, nó nổi bọt... 🥴

mình trước dùng k bị vậy mom phải pha đúng nhiệt độ, nóng hay nguội quá nó vậy đó

ko rõ về nhiệt đọ của sữa này ntn.đẩy bài cho m nào dùng loại này trả lời m nha

kiểm tra lại nhiệt độ nước m nhé, lạnh hoặc nóng quá đều ko tan

mom kiểm tra lại nhiệt độ nước nha, mình lắc vẫn tan mà

mình cũng thế. thi thoảng pha bị vón cục luôn ý chứ.

Mom coi hạn sử dụng hoặc nhiệt độ nước pha chế

Mom điều chỉnh nhiệt độ nước pha sữa xem sao nhé

có thể m pha sai nhiệt độ hay bị hở gió nè

m pha tan bình thường mà m, m dùng nan gì