Bé nhà em 4m15d đi ngoài nhiều lần trong ngày, có bọt nhầy và hoa cà hoa cải. E dùng men này dk ko ạ

19 Các câu trả lời

Bé đi nhiều sao còn dùng men nữa mom. Có bọt nhầy có thể bé bị tiêu chảy đó mom

3y ago

Đợt bé c mình cũng v nè mom, bị 2w liền bs cũng cho men tiêu hoá, đi nhiều quá sợ mất nước mà nhờ bs xem bác bảo ko sao. Hơn 2w mới hết đó mom

theo ý kiến của bác sĩ thôi mom, mh có biết qua sản phẩm này, cũng tốt nè mom

phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nha mom k được tự Ý cho bé uống đâu

Dc nhé mom, men giúp bé cải thiện dc đường ruột cho bé

Thường thì các loại thuốc thì nên hỏi bác sĩ mom ạ

muốn dùng thuốc phải hỏi ý kiến bs m ạ

muốn cho bé dùng j thì phải hỏi bác sĩ mom ạ

3y ago

phải hỏi ý kiến bs ms đc nha m

được nha m.nhưng hiệu quả thì tuỳ nha m

phải hỏi ý kiến của bs thôi mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn