Có mom nào giống mình hk ạ 25w rồi mà đứg xíu lại bị mệt mỏi trog người là có bị gì hk ạ 😑

14 Các câu trả lời

bầu nên nặng nề nên cảm thấy vậy m ạ cố gắng lên m nhé m đi lại nhẹ nhàng cho thoải mái đừng đứng lâu quá

dạ em c, ơn các mom nka tại e ít đi lại á ở nhà hk ạ lâu lâu đứg thấy mệt mệt nên thấy hơi lo xíu ạ

bầu là vậy đó mom, mom bổ sung sắt và ăn uống đầy đủ chất vào nha

càng về sau càng mệt mom ạ, cố lên, ăn uống đầy đủ vô mom nhé

bầu bì là v á mom.. mệt mỏi đau nhức đủ chỗ..

bầu bì hay bị z á m. k nên đứng lâu nha m

mom bổ sung sắt,canxi đầy đủ vào mom ạ

cố gắng đi lại nhẹ nhàng nha m ơi

bổ sung đầy đủ cãni vs sắt mom

bầu hay vậy mom ạ. Cố thôi mom