Bé nhà em đi tiêm 5in1 về bị như thế này là bị sao vậy mọi người. Em lo quá

12 Các câu trả lời

mom theo dõi trong 24h đi ạ, thường sau khi tiêm sẽ có phản ứng mà mom, 1-2 ngày nó sẽ tự hết, còn sau đó mà vẫn bị thì nên gọi điện hỏi ý kiến tại nơi tiêm hoặc cơ sở y tế gần nhất

sưng cũng là 1 triệu chứng bình thường.. nếu có sốt cao hay gì thì cho bé đi khám nha mom.. còn sưng thôi thì 2, 3 hôm sẽ hết..

bé bị sưng chỗ tiêm á mom, mom theo dõi nếu bé có biểu hiện khác thường thì đưa bé đi khám nha

bé bị sưng tấy chỗ tiêm nè m. m nên theo dõi thêm nha m ơi.nhưng mình nghĩ bé sẽ hết nhanh thôi m

M theo dõi thêm vì đó chỉ là phản ứng sau tiêm thui. Nếu bé k sốt thì ksao.

này sưng chỗ tiêm, theo dõi thôi mom, nếu con có j bất thường thì đi khám

k đụng vào vết tiêm , sưng thì m chườm đá, nếu k sốt thì k sao,

bị sưng đó m, đừng sờ vào, m theo dõi lỡ con sốt nè

mom theo dõi con thêm ,chích ngừa sưng cũng là bt mom

m lấy khăn nhúng nước đá đắp lên chỗ tiêm nha