mom oi con mình sanh 3kg nhung den 2 thang be được 4.9kg co thap coi lam k các mom .tv minh giúp m

13 Các câu trả lời

vậy là ok mom nhé, tùy mỗi bé phát triển khác nhau, con khoẻ mạnh là ok mom nhé, đừng nhìn con nhà người ta

Ko thấp đâu Mom ơi. Bé phải hấp thu từ từ , bé có tăng cân, khỏe mạnh, vui vẻ là ok Mom nha

2y ago

Tùy bé hấp thu Mom ơi. Cháu nhà mình 15 tháng mà vó 7.8kg đây

3th đầu, mỗi tháng tăng từ 0.8kg là đạt chuẩn m nhé

bé em lúc trước cũng sanh 3kg 2 tháng bé được 5,5kg

mỗi tháng bé tăng 700-900gr là đc nè m

m sinh 3.3kg 2 tháng dk 5kg đây 😓

ko đâu mom ơi, như vậy là ổn rồi

2y ago

Đừng so sánh mom ah. Con của mom và con của bạn mom là 2 cá thể riêg biệt. Mom so sánh v chỉ tự tạo áp lực cho mình mà thôi

tăng v là đẹp rồi nè m..

Vậy là được rồi mom

vậy là được rồi mom