Bé sơ sinh bị táo bón

#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến Bé nhà em 6w. Hiện hnay là 5 ngày bé ko đi ị. Lượng ăn ít hơn và lắt nhắt. Bé vẫn xì hơi bt và bụng mềm. Em xin ý kiến của các mom để cho bé đi ị. Em đã massage bụng, đạp xe đạp cho bé

Bé sơ sinh bị táo bón
13 Các câu trả lời

Mom có thấy bé rặn ị đỏ mặt j ko nè? Hay rặn ko đc bé quấy khóc? Nếu ko thì chưa chắc bé táo bón nha mom. Nếu bé bmht thì 5 ngày chưa đi ị vẫn là bth mom

3y ago

V có khi bé bón thật. Lúc nào mom thấy con rặn mom lấy dầu massage bôi vào hậu môn cho trơn bé dễ đi hơn nè. Mom ăn sữa chua vào đi nè