Các mom ơi bé nhà e đc 2thag12d mà đã 5 ngày rồi bé chưa đi ngoài nv có sao ko ạ các mom

12 Các câu trả lời

Có khi bé giãn ruột đó mom. Mom xem bụng bé có chướng ko, bé có bỏ bú j ko thì mới lo bón, còn k thì ko sao đâu Mom massage bụng cho bé cho bé dễ đi nè

Bé ăn ngủ bt không quấy khóc thì không sao mom nhé do bé đang trong giai đoạn giãn ruột á, mom masage bụng và tập đạp xe đạp cho bé nhé

bé vẫn ăn ngủ bt thì k sao. m uống nhiều nước, ăn chuối chín, bơ, khoai lang, sữa chua cho bé bú nè

bé đang giãn ruột sinh lý đó m.. m lên mạng seach giãn ruột sinh lý để tìm hiểu thêm nhé..

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé m ăn rau lang chuối rồi cho bé bú

bé bú mẹ thì mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú nhé

trong thời kì giãn ruột của bé đó bé mk hồi hơn 1 tuần luôn

bé mình lúc cỡ đó cũng v đó mom bé bth là dc r nè

bé đang trong giai đoạn giãn ruột đó mom ạ

bé đang trong giai đoạn giản ruột á m