Con em 4th rồi chưa biết lật có sao không vậy các mom em lo quá

14 Các câu trả lời

M tập cho bé nha m. Xoay bé nghiêng người, xong m ụp mông bé xuống thì bé sẽ tự giác muốn ngóc đầu dậy để xuôi theo tư thế của thân. Nếu bé nặng đầu chưa nhấc đc thì m nhẹ nhàng giúp bé ụp nốt thân trên. Tập vài lần là bé biết

khi con đủ cứng cáp sẽ lật thôi, không vội,con khỏe mạnh bình thường là được mom ak

Bé mình 4th rưỡi mới lật nè. Tập cho con đi mom, đừng bồng bé nhiều quá

M tập cho bé từ từ nè không sao hết con ăn ngủ khỏe mạnh là được

be mjnh 4.5 thag mới lật. k s đâu mom.. tập cho bé nằm sấp ak

cũng ko lo mom ạ,bé mình cũng 4th rưỡi mới bít lật đó mom

k sao m ạ bé mình 5m mới lật nè có bé trốn lật luôn

kg sao á mom.có bé trốn lật luôn mà

chúc bé mau ăn chóng lớn nha

mẹ tập cho bé nằm sấp đi