Em bầu 36w4ngày rồi em bé quay đầu mỗi lần đi lại là cứ có cảm giác em bé tụt xuống sâu

10 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, tránh tư thế ngồi xổm hoặc cúi quá thấp là đc nè. Bé xuống thấp chắc cũng mún ra r đó 😄

3y ago

z hả mom mỗi lần em đi lại là em bé gò với cứ có cảm giác tụt sâu xuống

cuối thai kì nên vậy đó mom.tư thế của bé lúc chào đời.mom tránh ngồi xổm nhé

hạn chế đi lại mom ạ,đầu bé tụt sâu là buồn đi tiểu liên tục mà ít đó mom

k sao đâu mom, bé tụt xuống nên vậy đó mom hạn chế đi lại nha

cuối thai kì nên vậy nè m.mình đừng ngồi xổm là được à

gần cuối thai kỳ rồi mom nên sẽ có cảm giác vậy đó

bé tụt xuống nên m cảm thấy thế í ì ạch lắm

m đừng ngồi xổm, vận động mạnh nè

sắp sinh hay vậy mom. tránh ngồi xổm nhé

3y ago

đau xương khớp, xương chậu này kia chỉ là là xương đang giãn nở để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn thôi mom. còn nếu gò nhiều thì có thể con đang muốn báo cho mom biết có j đó bất thường mom ạ. khi nào đau quặn bụng từng cơn dồn dập tăng dần thì mới là sắp sinh mom nhé

bầu bì mệt thế đấy mn