M nào dùng gối này chưa cho e xin ý kiến với ạ

M nào  dùng  gối  này  chưa  cho  e xin ý  kiến  với  ạ
17 Các câu trả lời

gối này để ngăn đầu bé bị bẹp nhưng cho bé gối bằng khăn gấp lại để bé lăn qua lăn lại vẫn tốt hơn m ak

Mình ko mua gối cho con vì nó ko cần thiết. Bé nhỏ chỉ cần xếp khăn cho con kê để thấm mồ hôi là đc nha mom

3y ago

Méo đầu thì xếp khăn chèn vào mom ạ. Mà cái gối này cũng y chang như mom xếp cái khăn lại r cuộn lại mà. Đợt sinh ở bv bsi có chỉ cho ck mình cuốn khăn vậy để cho bé nằm đó mom

haha mua có vẻ phí! tầm hơn 2 tháng là bé ko chịu dùng đâu

mình chưa mà xếp khăn mỏng cho bé kẻ cũng được mom ạ

cái này nhìn đẹp,k cao,k cứng thấy cũng được đó mom

mik cho bé nằm khăn h lớn tí k chịu nằm gối lun

chưa luôn mom nhưng nhìn có vẻ nóng quá

mình chưa, mình xếp khăn cho bé kê á

3y ago

m xếp khăn chặn 1 bên đầu để bé k quay qua bên méo đc ấy

chua ạ.nhin cưng qa o đau bán v m

3y ago

trên mạng m. nè đang tính mua về cho con nằm mà không bt sao nữa

dùng khăn tốt hơn mom