Bé nhà em 2th rưỡi thỉnh thoảng hay ho v có cần uống thuốc k c các mom

17 Các câu trả lời

mom chưng húng chanh+tắc+đường phèn hoặc vài lát nghệ+ lá trầu không+hẹ+đường phèn dễ uốg hơn mom nhé

bé ho nhiều thì nên cho bé đi khám nè.bé mình bị lây từ người khác bị viêm phổi nhẹ nè m

mom nấu nước gừng tắm cho bé, xoa dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nữa nha

thỉnh thoảng thì k sao đâu m. m sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé

ho nhiều nên cho bé đi khám m nhé, m có thể cho bé ngâm chân nc gừng xem sao

Mom cho uong chanh tắt hoặc đi hỏi bác sĩ mua siro ho Mom nhá

mom làm húng chanh ,tắc chưng đường phèn cho bé uống

thỉnh thoảng thì ko cần uống thuốc đâu mom

M lấy quất trưng đường phèn cho be uống

nếu bé ho kéo dài thì đưa đi khám m ạ