Bé nhà e bị này nè hông BT có s hông ai BT cách gì trị k chỉ e với

12 Các câu trả lời

mom bôi phấn rôm cho bé à? k nên mom nhé, nấu nước lá khế cho bé tắm nhé mom, mùa này nắng nóng đừng ủ con quá, con nóng con nổi rôm sảy đó mom

không thoa phấn rôm nhé. tắm mướp đắng hoặc trà xanh cho con. để da khô thoáng nhé !

nấu trà xanh tắm bé, giữ thoáng mát, mặc đồ mát cho bé. KO THOA PHẤN RÔM NHA MOM

Nấu lá trà xanh hoặc mướp đắng tắm cho bé nha mom, không thoa phấn rôm nhé

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé. k nên thoa phấn rôm nha m

giữ thoáng mát, nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nha mom

tắm lá trà xanh đi m, đừng bôi phấn rơm, ko tốt đâu m

nấu lá chè xanh tắm cho bé hoặc lá mướp đắng nha m

giữ thoáng mát cho bé, nấu nước trà xanh tắm nha mom

Dạ em không thấy hình qt