Rốn bé bị sao dị máy mom. Giống bị mủ í. Giờ làm sao ạ

22 Các câu trả lời

bé nhà mình hồi trước cũng vậy vì tắm không để ướt rốn bé không thường xuyên vệ sinh nên thế đấy mom ak mom tháo băng rốn tắm rửa ướt bth không phải sợ đau rốn con tắm xong lau khô đi là được bé nhà mình không biết cũng để như mom sau vài hôm có bác lên chơi chỉ nên tối tắm nhúng nước cái rốn nó tự rơi ra luôn 😚

bé vận động thì cái tã sẽ di chuyển.chạm vào rốn.rốn chảy nước mô nếu m chú ý vệ sinh thì còn đỡ.chứ ko là bưng mủ à.m nên chú ý cho sau này nha.

mình chỉ m nè.cái tã ấy m nên gấp lại 2 lần gấp.để nó né ko đụng chạm vào rốn của con.còn phía sau để im.m mà cứ ẩu vậy thì khổ con thôi

Chời mom bang ron cho be ha? Để nó thông thoáng thì nó mới mau lành, tắm xong lau khô rốn cho con là đc. Bỏ băng rốn ra ngay đi mom

m lấy chai thuốc đỏ đỏ vàng vàng xịt vào rốn r lấy bông tâm lau cho khô ngày 2 lần sẽ hế

Mom dùng nước muối sinh lý rửa cho con rồi lau khô. Đưa bé đi bác sĩ là tốt nhất

bị viêm rùi ak. di khám bsi vệ sinh rui bôi thuôc la hết ak. mom co ve sjnh rốn cho bé k?

m vs bằng thuốc đỏ xen sao nếu vẫn k khô khôg đỡ thì nên đi khám m ạ

đưa con đi khám mom ạ chỉ có bác sĩ mới giải quyết dc thôi mom

bỏ bang rôn ra di vệ sinh rốn thương xuyên dung bang ko khô dau