E 23tuan r be dc 572g BS bảo e bị tăng đường e lo quá co sao k các m

12 Các câu trả lời

Mom hạn chế ăn uống đồ ngọt . Uống sữa ko đường thôi . Kiêng ngay trà sữa Á mom vì có nhiều mom bầu mà thèm trà sữa nhưng trà và sữa kết hợp với nhau sẽ có những chất ko tốt cho cơ thể được sinh ra lâu dần tích tụ lại ko tốt cho bản thân và e bé trong bụng tý nào . Thế nên mom nếu có uống thì ngưng ngay nhé .. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪