E 23tuan r be dc 572g BS bảo e bị tăng đường e lo quá co sao k các m

12 Các câu trả lời

Mom hạn chế ăn uống đồ ngọt . Uống sữa ko đường thôi . Kiêng ngay trà sữa Á mom vì có nhiều mom bầu mà thèm trà sữa nhưng trà và sữa kết hợp với nhau sẽ có những chất ko tốt cho cơ thể được sinh ra lâu dần tích tụ lại ko tốt cho bản thân và e bé trong bụng tý nào . Thế nên mom nếu có uống thì ngưng ngay nhé .. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

Sợ mom và bé tăng kg nhanh quá thôi nè. Giờ mom hạn chế tinh bột và đồ ăn nhiều đường, kể cả trái cây nha

m hạn chế tinh bột, kiêng thực phẩm ngọt, đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều. m uống sữa tươi k đường nè

mom hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, chia nhỏ bữa ăn nhé

hạn chế đồ ngọt, tịnh bột, nước dừa, mía. Ăn bưởi, uống sữa tươi ko đg vào mom qj

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào nha

hạn chế tinh bột đồ ngọt bánh ngọt .... uống nhiều nc

m nên hạn chế lượng cơm và tinh bột nha m.

hạn chế tinh bột và đồ ngọt là đc mom..

hạn chế tinh bột, đồ ngọt m