Các m cho e hỏi, cho bé sơ sinh uống nước ốc bươu nướng dc kh ạ ! Vì e nghe nói là uống sổ phân ạ

10 Các câu trả lời

tầm bậy tầm bạ. Ai chỉ mom vậy hả mom? Ko có nge bất kỳ ai nói vớ va vớ vẩn rồi cho con uống nha mom, lỡ bị gì cấp cứu ko kịp là xong đời bé đấy nha. Hãy làm 1 bà mẹ thông thái và hiện đại mom ạ.

tào lao nữa mấy cái kinh nghiệm này. mom thử nghĩ con nít bên tây có làm mấy cái mẹo tào lao này đâu mà vẫn lớn ầm ầm

mình chưa nghe bao h luôn m ạ nhưng mình nghĩ k nên dùng vì lợi ít hại nhiều m ạ

k phải đâu mom, đừng cho bé uống, lỡ ngộ độc thì sao

Ko mom ơi. Uống chắc tiêu chảy luôn quá

cho uống bậy r hối hận k kịp nhé mom..

lần đầu nghe á, mình nghĩ là k nên

k đc nha mom bị tiêu chảy á

k lên cho uống bậy nhé m

mh nghĩ ko nên đâu mom