Mang thai 3 tháng đầu cần kiêng không được ăn những thứ gì ạ cho em lời khuyên với ạ.

10 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất nha mom. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé.

3y ago

ccamr ơn chị nhiều a

kiêng rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, mướp đắng, ngải cứu, dứa, dưa muối, nước dừa tầm 20w trở lên hãy uống, cá ngừ, đồ sống

kiêng dứa, rau má, rau ngót, khổ qua nha mom. còn nhìu mà mom vào danh mục thực phẩm và dinh dưỡng xem cái nào nên ăn cái nào ko nha

rau ngót, rau răm, rau má, đu đủ xanh, măng, khổ qua, ngải cứu, dừa, dứa, dưa muối, cá ngừ thức ăn chưa chín kỹ,....

mom hạn chế ăn đồ mát quá như rau má, rau ngót,mướp đắng, rau răm, thơm,đu đủ xanh, nước dừa

kiêng rau răm, rau ngót, rau má, tía tô mướp đắng, đu đủ xanh, dứa ,nước dừa nha mom

kiêng đu đủ xanh tía tô rau ngót rau má mướp đắng cay chua mỡ m ak

rau ngót ,rau dăm ,đu đủ xanh,dứa ,măng ,mướp đắng

3y ago

cảm ơn các chị a

kiêng rau ngót và dứa nè m

kiêng cay nóng m nhé