Thai e đc 29 tuần, dạo này hay đau bụng bên phải, đứng thẳng càng đau, da bụng ngứa, có bị s kh ạ🥺

16 Các câu trả lời

đau nhiều phải đi khám nha mom.. còn da bụng ngứa là rạn da rồi, cố gắng đừng gãi chứ k nó tè le ra hết.. bôi dầu dừa, vitamin E cho đỡ ngứa nha mom..

đau thì đi khám cho an tâm mom da bụng ngứa thì đừng gãi nha mom tại da căng ra nên ngứa á sức dầu dừa hay oliu cho đỡ rạn

bầu lớn nên chèn ép các cơ quan khác nè m.còn da bụng ngứa m nên bôi dầu dừa nha.tình hình có vẻ sắp bị rạn á m

do bầu lớn nên bị căng da thì hay bị ngứa,còn đau nhiều thì nên đi khám cho yên tâm hơn mom ạ

bôi dầu dừa vào M, bôi ngực , bụng , khe háng , nếu rạn mông , bôi mông ...

đau. nhiều đi khám nha m, da ngứa bôi dầu dừa hoặc oil vô , hạn chế gãi.

ngứa là sắp bị rạn da í m m đừng gãi nhé m bôi dầu dừa xem đỡ k nhé

rạn da rồi, thoa dầu dừa or bio oil m ạ

Rạn da thui m. Xoa dầu dừa vào

nên đâu nhiều nên đi khám m