E 32w mà chân với bàn chân nó xuống phù nhiều thì có sao hk các mom

9 Các câu trả lời

mom hạn chế ăn mặn. uống nước nhiều, tránh đứng lâu, ngâm chân bằng nước muối ấm trước khi đi ngủ nhé

Ko sao mom Nằm ngủ kê chân cao lên nha mom, uống đủ 2 lít nước, ăn nhạt và mắc thì đi tè nha mom

k sao nha m.. ăn nhạt, uống nhiều nước, tránh đứng hoặc ngồi quá lâu, ngủ kê cao chân lên nha..

m ăn nhạt, uống nhiều nước, hạn chế đi lại hay ngồi nhiều, nằm hay ngồi kê chân cao lên m

mom ăn nhạt đừng ăn mặn nha, uống nhiều nước vào nữa và khi ngủ mom kê cao chân lên nhé

ăn nhạt, uống nhiều nước, luôn kê cao chân m nhé

E ăn ngọt nhiều lắm ạ. E cám ơn các mom nhé

m ăn nhạt thôi nhé kê chân cao khi nằm

kiêng mặn mom ạ