Có mom nào cả thai kỳ k nghén đến tuần 37 thì lại nghén k ạ, Em đang tuần 37w mà nghén hix k biết e bé có hấp thụ tốt k

10 Các câu trả lời

có nha mom. mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, gắng ăn uống vào cho có chất,có sức nha mom

có nha m. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén nè

k sao m ạ m chia nhỏ bữa ăn ra nhé m uống một chút trà gừng nữa

Bt nha mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn đầy đủ dinh dưỡng là được nè

Bé bnhieu kg rồi mom, mom ăn mấy loại hạt j vào cho đỡ nghén

chia nhỏ bữa ăn, cố gắng cung cấp đủ chất cho bé nha m..

có nhiều mom vậy á mom.mom cứ ăn đủ dinh dưỡng là đc

có nha mom ,ăn ít lại chia ra nhiều lần,uống nước ấm

bình thường à mom, chia nhỏ bữa ăn

Có nha m