Bé hơn 11m chưa mọc răng thì có phải do thiếu canxi không ạ? Bé vẫn phát triển thể chất bình thường mặc dù lười ăn.

7 Các câu trả lời

dưới 12th chưa mọc răng cũng không lo đâu m, m cứ cho con ăn uống đủ chất là đc

k phải đâu mom, bé mọc muộn thôi, cháu mình 1 tuổi mới mọc răng đó

dưới 12th chưa mọc răng bt m. nếu m lo thì đưa bé đi khám nè

3y ago

Vâng ạ. Tại dịch bệnh đi lại cũng khó khăn nên e muốn tham khảo ý kiến của các m.

Ko fai đâu mom, có bé 12m vẫn chưa mọc

Đẩy bài mom

k sao m ạ

up bài