Có mom nào chích thuốc trợ phổi thai nhi không ạ ... Có tác dụng phụ gì k ạ ... Tư vấn e với ạ .....

10 Các câu trả lời

này nhiều người tiêm lắm m. ko sao đâu. Mình ctc vừa tụt vừa hở nhưng do tdtk nên ko tiêm dc. chứ ko mình cũng tiêm. cái này tiêm nếu lỡ sn con sẽ ổn định phổi và ít ấp lông hơn.

cái này do bác sĩ chỉ định thôi m. tác dụng phụ j thì ko biết dc. Mà bị j phải chích vậy m? 🤔

3y ago

vậy phải theo bs thôi m ạ. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho con rồi

mình ko,nhưng có chỉ định của bs à mom

3y ago

oke m

e chỉ tiêm uốn ván ạ...đẩy bài cho mom

cố lên m m nghe theo lời dặn của bs nhé

nguy cơ sinh non cao mới chính m nhé

3y ago

bs có nói sợ e sinh non nên yêu cầu tiêm ạ .. tại e mập á..

phải tư vấn với bác sĩ nha mom

sinh non mới cần tiêm nha mom..

3y ago

tại bs nói là e mập dễ sinh non nên yêu cầu tiêm ạ... mà e hỏi thì bs cũng nói là tiêm cái đó độc nhưng tốt cho e bé ...nên e mới xin ý kiến của các m ạ

theo chỉ định bác sĩ m ạ

ko m