Các m sanh rồi cho e biết biểu hiện đau sắp sanh như nào ạ

15 Các câu trả lời

Đau có cơn, đau nhói ấy là cơn gò, bung nút nhầy màu hồng, rỉ ối, hoặc vỡ ối, có vài người đau đẻ vẫn ko có vỡ hoặc rỉ

rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn từ nhẹ đến dữ dội, bé gò cứng bụng nhiều lần nè m

Đau quặn bụng từng cơn, mức độ tăng dần nhé mom, là cơn gò ấy mom. Có ng thì vỡ ối hoặc ra máu, bung nút nhầy cổ tc nè

3y ago

Đúng là cơn gò đó mom

Mất vệ sinh mà đi ko được kiểu như muốn ra rồi ko ra được thì phải đi bệnh viện ko được rặn ra

mỗi người mỗi khác mình thì đau bụng ra máu thì nhập viện sinh luôn còn có người thì vỡ ối

rỉ ối, vỡ ối, đau lưng dữ dội, đau quặn bụng từng cơn, ra dịch nhầy có lẫn máu..

đau bụng, đau lưng từng cơn, ra dịch hồng, rỉ ổi hoặc vỡ ổi là sinh đó mom

mỗi người đều khác nhau,mình thì ra máu báo,đau lưng,bung nút nhầy là đi đẻ

đau bụng quần quại theo từng cơn, rỉ nước ối mất kiểm soát, bụng cứng

đau bụng, quặn từng cơn kéo dài, ra máu, vỡ ối