Bé Khó Nuôi Thì Làm Thế Nào Hả Các Mom huhu :(((

17 Các câu trả lời

bé thức đêm m nên cho bé ngủ ít ban ngày thôi nè.đêm thì mở nhạc như brs mình.tắt đèn.để mỗi đèn ngủ mờ nhất có thể .nếu còn ko chịu ngủ 2 vc sẽ giả vờ ngủ.bé chơi 1 chút cũng tự rúc vào mẹ ngủ nè

3y ago

bé e k dc nv m ơi , e k bk lý do tại s . có lúc giờ giắc ổn địh lắm

Bé mình cũng thế. Vừa ốm yếu, lại kén ăn uống, bệnh suốt ngày. ☹️ Nuôi con mà rầu thói ruột

3y ago

bé e k gióq mí bé khác , bé k có ổn định ý

Bé quấy khóc hay sao mom? Bé chị mình nhỏ xíu mà nó lanh hơn con ngta, v là ổn r mà mom

3y ago

chất sdd mất huhu

càng ép con ăn sẽ càng làm biếng ăn nhiều hơn m nhé, để con được đói nhé

3y ago

k ép bk lm thế nào đây m

phải cố gắng thôi mom, con mình cũng khó cả xóm khiếp luôn đây

3y ago

bị chê miết 😞

Biểu hiện sao mom phải nói mới có cách giải quyết được mom

3y ago

biếg ăn , lười bú , lúc ngủ ngoan lắm , luc thì thức tận 1.2h khuya buồn ngủ mk k ngủ cứ cáo gắc

con e khó từ nhỏ ts nay gần 2 tuổi,, e đuối luôn rồi😔

3y ago

cố gắn th chứ bỏ s đc huhu

haizzzz khổ con mình thức xuyên đêm chả ngủ lun í hazzzz

3y ago

bé e thức ts nữa đêm e còn mún điên

bé khó ăn, khó ngủ hay quấy khóc hả mom?

3y ago

k ép k dc m ạ . k ép bé se k ăn miếq nào . bé e đã còi r h k ăn nua la sdd mất

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn