Các mom ơi cho em hỏi sinh xong được nằm niệm ko ạ chứ giờ dịch quá ko bt mua giường ở đâu?? 😥

14 Các câu trả lời

theo e thì k tốt chút nào vì sinh xong nằm đệm đặt dưới đất hơi đất lên k tốt với lại đôi khi mưa nửa k tốt rắng được thì mua giường sắt cũng đk

Sinh xong ở bv cũng nằm giường có nệm mà mom. Mom nằm nệm dưới đất đc chỉ có điều đứng lên ngồi xuống sợ đau thôi, còn mom ổn thì ok

mình thấy là ko tốt nè m.nhất là mới sinh.vì nằm nệm vẫn là nằm dưới đất.hơi ẩm từ sàn nhà vẫn sẽ dễ làm mình bị ảnh hưởng.

Mình sinh đc 20 rồi nằm niệm bắt quạt quơ, tắm này kia bth chỉ là nước nóng vs lại thoa rượu thuốc x cửa mình ít đi th

Được mom nhưng nệm mỏng ở dưới đất ko được nệm dầy ko có hơi đất thì Oki

nằm được bình thường. sinh xong ở bệnh viện cũng cho nằm nệm đó thây.

ít cũng phải nằm 3 ngày mom ơi

Chúc mom và bé khỏe mạnh

đc nè m, sao đâu

được nha mom