Bị chậm hơn ngày dự kiến sinh

#tập_đầu_làm_mẹ hôm nay mình được 23w1d rồi nhưng đi siêu âm em bé bs lại ghi 22w2d :(( có ai như mình không huhu lo quá các mom ạ

19 Các câu trả lời

ko phải lo đâu m.bầu thì sẽ có sự chênh lệch khi siêu âm nên chuẩn nhất m nên dùng của tuần 12 nha m.tuần mà m đi đo độ mờ da gáy nè

siêu âm có chênh lệch thôi mom ạ. lúc nào cũng vậy mom cứ lấy dự sinh tuần 12 làm chuẩn là dc nhé

như thế gọi là chậm phát triển á mom, mình cũng như vậy bs bảo là con chậm phát triển

3y ago

không sao đâu mon cứ lạc quan ăn uống bình thường là con phát triển tốt thôi hihi

siêu âm có chênh lệch nha mom, mom cứ lấy kết quả siêu âm lúc 12w làm chuẩn nha

Có ai chênh lệch như mình ở những tuần đầu của tam cá nguyệt thứ 2 không

lấy mốc lúc siêu âm 12w làm chuẩn nè, siêu âm có sự chênh lệch thôi m

có chênh lệch là bình thường m, càng về sau càng ko chính xác đâu

siêu âm có chênh lệch +-7d đó mom,mom lấy ngày dks mốc 12w nhé

3y ago

Nhưng như thế là em bé bị bé ạ

Có chênh lệch đó mom, chắc bsi ghi theo chỉ số của bé đó.

3y ago

Mom ăn nhiều chất bổ vào cho bé nhanh tăng kg nè. Mà siêu âm còn chênh lệch tuỳ tay nghề bs và thế bé nằm nữa đó, mom đừng lo quá nha

lúc nào cũng có sự chênh lệch hết mom đừng lo