Kinh nguyệt

#tập_đầu_làm_mẹ các mom ơi cho e hỏi. E sinh mổ được 6 tháng thì có kinh 1 lần tới nay con e gần 8 tháng vẫn chưa có kinh lại. Như v có sao k ạ

7 Các câu trả lời

sinh mổ dc 6th là con mom cũng dc 6th mà mom, vậy là sau sinh 6th có kinh 1 lần, sau 2th chưa thấy có lại cũng bth thôi mom, kinh chưa đều thôi, từ từ đều lại

mới có lại thường k đều nè m.. k có thai thì vô cùng bình thường..😆

mình 4m đã có lại. mà nó k đều. tháng này cũng chưa thấy đâu

mới có lại nên chưa đều đâu m, từ từ nè

đúng r mom mới sinh kinh nguyêt thường k đều

Mới có lại nên chưa đều nè Mom

quan tâm