30w thì bé quay đầu chưa các mom

12 Các câu trả lời

Tuỳ ng nha m. Có bé quay sớm, có bé quay muộn, có bé xoay thuận chiều r xong hứng lên lại xoay ngược lại, có né thì như bé nhà em nguyên cái thai kỳ chả xoay thuận chiều lần nào nên phải đẻ mổ. Nếu m nôn nóng thì có thể tra Youtube các bài tập kích thích bé quay đầu và tập thường xuyên xem sao.

30w bé còn không gian nên quay đi quay lại thường xuyên đó mom ạ, chưa ổn đinhj ngôi thai đâu nha

tùy bé nha mom, bé quay đầu sớm,bé quay muộn , cũng có bé gần sinh mới quay đầu

tùy bé m nhé, có bé quay đầu sớm, bé quay đầu muộn

khoảng thời gian này ngôi thai chưa cố định mom nha

tùy mỗi bé nè m, có bé 38,39w mới quay đầu

tùy bé mom ạ,bé mình 29w là quay r

tùy bé m ak m siêu âm ms biết nhé

có bé tới 35_36w mới quay á mom

tùy mỗi bé nha mom