Sữa mẹ ít không đủ bú nên dùng thêm sữa hợp loại nào là tốt ạ các mom cho e chúc thông tin

4 Các câu trả lời

Tạm thời mom kích sữa thì dặm thêm sct, nan hoặc meiji nhiều mẹ tin dùng. Mom nên cho bé bú trước, khi nào bé bú xong cỡ 20-30p mà ko đủ no thì mom dặm thêm sct nha

3y ago

Vâng mom, mà mình thấy similac tốt r, bé uống hợp ko bón thì k cần đổi làm j mom ak. Mom gắng kích sữa lên vài bữa đủ sữa là khỏi mua nữa nè. Ah mình quên, lúc mình kích là mình cho bé bú trước, sau khi bé bú xong thì mình hút thêm 5 10p nữa đó mom

m tham khảo nan hay meiji nè

3y ago

lúc mang thai m uống similac nên sinh bé xong cho bé uog similac lun. tại khog biết loại sửa nào tốt mới làm mẹ lần đầu nên khog biết loại sửa nào tốt

đẩy bsif cho mom

qt