Các mom nấu bột cho con có cho gia vị để cho ngon ko ạ.kiểu cho nó đằm đằm một chút ấy ạ??

9 Các câu trả lời

dưới 1 tuổi ko nêm gia vị, mắm muối j hết nha mom. Nấu cháo từ nước xương, nước rau củ là đủ ngọt rồi mom ạ. còn riêng bột thì mình ko hảo cho lắm, vì nếu là mua bột ngta bán sẵn về nấu cho bé ăn thì cái bột đó nó ngọt sẵn rồi, nếu ăn bột quen thì sau này đổi qua ăn cháo bé sẽ ko thích, sẽ bị khủng hoảng mùi vị, thậm chí gây biếng ăn mom ạ. Vẫn là nên nấu cháo từ nước xương, rau củ cho con ăn mom ạ.

dưới 1 tuổi thì m chỉ nấu nước xương, nước rau củ rồi nấu cháo thôi m

Hầm nước rau củ cho ngọt rồi pha cháo hoặc bột nha mom

hạn chế dưới 1tuoi thì tốt m ạ

trên 1 tuoi mới nêm gia vị nè mom

dưới 1 tuổi k nêm gia vị nha m

Dưới 1y thì ko nên Mom nha

dưới 1 tuổi thì k nên nha m..

2y ago

Thế thì nên cho cái gì để cho bột đỡ nhạt vậy ạ?

.